Cứu cậu bé 4 tuổi trước cơn lũ tử thần

Một đoạn video ấn tượng cho thấy người dân làng Ấn Độ đã cứu thoát một em bé bị mắc kẹt giữa dòng nước lũ khi đang tắm trên một con sông. Th...

Một đoạn video ấn tượng cho thấy người dân làng Ấn Độ đã cứu thoát một em bé bị mắc kẹt giữa dòng nước lũ khi đang tắm trên một con sông.
Theo Telegraph, vụ việc xảy ra cuối tuần trước tại quận Dindora thuộc tỉnh Madhya Pradesh, Ấn Độ. Khi đó, cậu bé Chiku Banvasi đi tắm ở bờ sông Narmada với chú mình.
Bất chợt một cơn lũ ập tới, người chú vội vàng nhảy lên khỏi mặt nước và nhận ra cháu mình vẫn còn ở dưới. Người đàn ông quay lại cứu đứa bé nhưng dòng nước chảy xiết khiến ông không thể nào tiếp cận.
Dân làng đổ xô đến xung quanh tìm cách để giải cứu trong khi cậu bé đứng trơ trọi trên một tảng đá giữa dòng nước cuồn cuộn.
Một số người tìm cách với tới Chiku bằng một cành cây, nhưng cậu bé sợ hãi đã trượt khỏi tảng đá và rơi xuống mặt nước chảy xiết. Những người giải cứu nhảy vội xuống nước, bơi theo dòng chảy về phía Chiku và tóm được lấy em trước khi cậu bé bị dòng nước lũ cuốn đi.
Cậu bé bị bất tỉnh do nuốt phải nước sông và đã được vào bệnh viện cấp cứu. Hiện Chiku trong tình trạng ổn định.


VNE

NHẬN XÉT

Tên

Animal Husbandry,148,Announcement,1,Art,12,ASF,1,Blog,1,Blogger,3,Book,2,Business,114,CafeKN,2,Career,1,Chicken,6,Chinese,3,Doanh Nghiệp,1,Dog,1,Duck,4,Email,1,English,3,F&B,3,Fish,48,Fun,1,Game,1,GOCOVINA,1,Gym,8,Health,1,HOT,13,HR,1,Japanese,1,Job,1,Learn,6,LGBT,8,Life,539,Love,21,Man,12,Man Style,1,Market,9,MEATLife,1,Michelle,1,MML,1,Movie,20,Music,2,Pig,7,Shrimp,83,StartUp,4,Suất Ăn Công Nghiệp,1,Technology,8,Trà Vinh,1,Travel,74,Video,21,
ltr
item
DNTG.VN - Mỗi Năm Học Một Điều Mới: Cứu cậu bé 4 tuổi trước cơn lũ tử thần
Cứu cậu bé 4 tuổi trước cơn lũ tử thần
DNTG.VN - Mỗi Năm Học Một Điều Mới
https://www.dntg.vn/2011/07/cuu-cau-be-4-tuoi-truoc-con-lu-tu-than_19.html
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/2011/07/cuu-cau-be-4-tuoi-truoc-con-lu-tu-than_19.html
true
2647454659241784721
UTF-8
Tải toàn bộ bài viết Không tìm thấy bài viết bạn yêu cầu! XEM TẤT CẢ Xem đầy đủ Nhận xét Hủy nhận xét Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả DÀNH RIÊNG CHO BẠN Chuyên mục LƯU TRỮ SEARCH TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn. Quay về Trang Chủ Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec ngay bây giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG VIP NÀY ĐÃ TẠM KHÓA Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên các mạng xã hội của bạn Bước 2: Nhấn vào liên kết trên trang bạn đã chia sẻ Sao chép toàn bộ code Chọn toàn bộ code Toàn bộ code đã sao chép vào khay nhớ tạm của bạn Không thể sao chép code/văn bản, vui lòng nhấn [CTRL]+[C] (hoặc CMD+C cho Mac) để sao chép, Table of Content