$type=grid$count=4$m=0$sn=0$rm=0$show=home$tbg=rainbow$source=random

Pakistan: Lệnh cấm nhập khẩu thủy sản của EU sẽ sớm được dỡ bỏ

Có khả năng, một tháng nữa EU sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đã kéo dài bốn năm đối với nhập khẩu thủy sản của Pakistan vào thị trường EU do chính phủ nư...

Có khả năng, một tháng nữa EU sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đã kéo dài bốn năm đối với nhập khẩu thủy sản của Pakistan vào thị trường EU do chính phủ nước này đáp ứng được tất cả các điều kiện đảm bảo việc đánh bắt và nguồn cung thực phẩm đạt các tiêu chuẩn vệ sinh của EU.

Abdul Ghani Jokhio, Giám đốc điều hành mới của Cơ quan quản lý cảng cá Karachi (KFHA), cho biết cơ quan này đã hoàn thành việc sắp xếp hoạt động kinh doanh tại cảng cá, điều kiện chính để EU dỡ bỏ lệnh cấm. Ông cho biết thêm: "Một tháng nữa, EU sẽ bắt đầu giao dịch về thủy sản với Pakistan".

Lẽ ra, EU không nên áp đặt lệnh cấm nếu như họ loại một số công ty xuất khẩu thủy sản của Pakistan ra khỏi danh sách nhập khẩu hàng hóa của mình. Hiện Pakistan đã đàm phán với EU và hy vọng lệnh cấm sẽ được dỡ bỏ trong vòng 1 tháng tới.

Cơ quan quản lý cảng cũng muốn Hiệp hội Hợp tác xã của ngư dân (FCS) - một tổ chức bảo vệ ngư dân sẽ được thành lập và có nhiệm vụ chính quản lý những sự vụ theo đúng quy tắc nhằm cải thiện điều kiện cảng cá. Jokhio cho biết KFHA cũng đang tìm kiếm sự hỗ trợ của chính phủ trong việc giải ngân 4 tỷ Rupi để triển khai kế hoạch tổng thể xây dựng cảng cá theo đường lối hiện đại.

Ông cho biết KFHA cũng đã yêu cầu nạo vét kênh dẫn đường vào để nhiều tàu có thể đi vào một cách ở một cách dễ dàng.
Ông cho biết tất cả các tàu thuyền ra khơi đều phải đăng ký, còn tàu thuyền nào chưa đăng ký sẽ không được phép ra khơi từ cảng cá này.
Theo vietfish

NHẬN XÉT

Tên

Animal Husbandry,148,Announcement,1,Art,12,ASF,1,Blog,1,Blogger,3,Book,3,Business,115,CafeKN,2,Career,2,Chicken,6,Chinese,3,Cook,2,Diễn Viên,4,Doanh Nghiệp,1,Dog,1,Duck,4,Email,1,English,5,F&B,4,Fish,47,Fun,1,Game,1,GOCOVINA,1,Google,1,GSuite,1,Gym,9,Health,5,Hình Ảnh,4,HOT,18,House,2,HR,2,Japanese,1,Job,2,Learn,6,LGBT,109,Life,730,Love,21,Man,15,Man Style,1,Market,9,MEATLife,1,Michelle,1,MML,1,Movie,114,Music,2,Nhạc Phim,17,Pig,7,Shark Linh,1,Show,1,Shrimp,83,StartUp,5,Suất Ăn Công Nghiệp,3,Technology,10,Trà Vinh,1,Travel,74,Truyện,2,Vegetarian,1,Video,115,WFH,1,
ltr
item
DNTG.VN - Hành Trình Chào Hàng Cuộc Sống: Pakistan: Lệnh cấm nhập khẩu thủy sản của EU sẽ sớm được dỡ bỏ
Pakistan: Lệnh cấm nhập khẩu thủy sản của EU sẽ sớm được dỡ bỏ
http://www.greenfeed.com.vn/UserFiles/image/Diem%20Bao/ThuySanVNDuTieuChuanEU.jpg
DNTG.VN - Hành Trình Chào Hàng Cuộc Sống
https://www.dntg.vn/2011/10/pakistan-lenh-cam-nhap-khau-thuy-san.html
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/2011/10/pakistan-lenh-cam-nhap-khau-thuy-san.html
true
2647454659241784721
UTF-8
Tải toàn bộ bài viết Không tìm thấy bài viết bạn yêu cầu! XEM TẤT CẢ Xem đầy đủ Nhận xét Hủy nhận xét Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả DÀNH RIÊNG CHO BẠN Chuyên mục LƯU TRỮ TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn. Quay về Trang Chủ Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ Nhật Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec ngay bây giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG VIP NÀY ĐÃ TẠM KHÓA Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên các mạng xã hội của bạn Bước 2: Nhấn vào liên kết trên trang bạn đã chia sẻ Sao chép toàn bộ code Chọn toàn bộ code Toàn bộ code đã sao chép vào khay nhớ tạm của bạn Không thể sao chép code/văn bản, vui lòng nhấn [CTRL]+[C] (hoặc CMD+C cho Mac) để sao chép, Nội dung bài viết