$type=grid$count=4$tbg=rainbow$meta=0$snip=0$rm=0$show=home

HOT (7)

Quy định tàu cá hoạt động tại các vùng khai thác thủy sản

Cập nhật lúc: 10:30 AM, 31/10/2011    Hỏi: Đối với các tàu cá hoạt động tại các vùng khai thác thủy sản trong vùng biển Việt Nam, cầ...

Cập nhật lúc: 10:30 AM, 31/10/2011 
 
Hỏi: Đối với các tàu cá hoạt động tại các vùng khai thác thủy sản trong vùng biển Việt Nam, cần tuân theo những quy định gì? 
 
Trả lời: Theo Khoản 2 Điều 5 Chương 2 Nghị định số 33/2010/NĐ-CP được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành ngày 31/3/2010 về Quản lý hoạt động khai thác thủy sản của tổ chức, cá nhân Việt Nam trên các vùng biển, quy định đối với các tàu cá hoạt động tại các vùng biển khai thác thủy sản, trong vùng biển Việt Nam như sau:
- Tàu lắp máy có tổng công suất máy chính từ 90 CV trở lên khai thác thủy sản tại vùng khơi và vùng biển cả, không được khai thác thủy sản tại vùng biển ven bờ và vùng lộng.
- Tàu lắp máy có tổng công suất máy chính từ 20 CV đến dưới 90 CV khai thác hải sản tại vùng lộng và vùng khơi, không được khai thác thủy sản tại các vùng biển ven bờ và vùng biển cả.
- Tàu lắp máy có công suất chính dưới 20 CV hoặc tàu không lắp máy khai thác hải sản tại vùng biển ven bờ không được khai thác thủy sản tại vùng lộng, vùng khơi và vùng biển cả.
- Ngoài quy định về công suất máy chính của tàu, tàu khai thác hải sản còn phải đáp ứng đầy đủ quy định về đảm bảo an toàn khi tàu hoạt động trên từng vùng biển.
Bến cá ở Hậu Lộc, Thanh Hóa         Ảnh: Đăng Phạm
Ngoài ra, tàu các khai thác thủy sản dưới 20 CV hoặc tàu không lắp máy đăng ký tại tỉnh nào thì chỉ được khai thác thủy sản tại vùng biển ven bờ của tỉnh đó. Trừ trường hợp UBND của hai tỉnh có biển liền kề có thỏa thuận riêng về việc cho phép tàu cá tỉnh bạn vào khai thác thủy sản trong vùng biển ven bờ của tỉnh mình. Đồng thời, tàu cá hoạt động tại vùng lộng và vùng khơi phải được đánh dấu để nhận biết. (Bộ NN&PTNT quy định cụ thể về dấu hiệu nhận biết đối với tàu cá hoạt động tại vùng lộng và vùng khơi).

Ban Pháp Luật - Bạn Đọc

Nhận xét

Tên

Art,11,Bệnh Heo,1,Business,110,Chicken,1,Chinese,2,Fish,46,Google,1,GSuite,1,Gym,4,HOT,7,Learn,1,Life,267,Market,6,Pig,4,Shark Linh,1,Shrimp,83,StartUp,2,Technology,9,Travel,74,Xuất Nhập Khẩu,1,
ltr
item
DNTG - Mỗi Năm Học Một Điều Mới: Quy định tàu cá hoạt động tại các vùng khai thác thủy sản
Quy định tàu cá hoạt động tại các vùng khai thác thủy sản
http://thuysanvietnam.com.vn/assets/uploads/image/z300-Thuy%20san%20Viet%20Nam654.jpg
DNTG - Mỗi Năm Học Một Điều Mới
https://www.dntg.vn/2011/10/quy-inh-tau-ca-hoat-ong-tai-cac-vung.html
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/2011/10/quy-inh-tau-ca-hoat-ong-tai-cac-vung.html
true
5944565194853743873
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết nào. Xem tất cả Xem đầy đủ Trả lời Hủy trả lời Xóa bởi Trang Chủ Trang Bài Viết Xem tất cả Dành cho bạn Chuyên mục Lưu trữ SEARCH Tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết nào thỏa yêu cầu của bạn Quay về Trang Chủ Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec ngay bây giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago nhiều hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED Bước 1: Chia sẻ bài viết này đến các mạng xã hội Bước 2: Nhấn vào liên kết trong bài viết bạn vừa chia sẻ để xem nội dung này Sao chép toàn bộ code Chọn toàn bộ code Tất cả code đã sao chép vào clipboard Không thể sao chép code hoặc văn bản, vui lòng nhấn [CTRL]+[C] (hoặc CMD+C with Mac) để sao chép.