$type=grid$count=4$m=0$sn=0$rm=0$show=home$src=random-posts

KINH DOANH$type=three$m=0$rm=0$h=400$c=3$show=home

Thái Lan: Xuất khẩu tôm sang Anh tăng mạnh

XK tôm của Thái Lan sang Anh vẫn tăng ngay cả trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế hiện nay tại Châu Âu. Nền kinh tế Châu Âu đang phải đương đ...

XK tôm của Thái Lan sang Anh vẫn tăng ngay cả trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế hiện nay tại Châu Âu. Nền kinh tế Châu Âu đang phải đương đầu với cuộc khủng hoảngnợ công, trong đó nhiều nước chịu ảnh hưởng nặng nề như Bồ Đào Nha, Italia, Ailen, Hy Lạp và Tây Ban Nha.

Mặc dù không sử dụng đồng EUR nhưng nước Anh cũng đang trải qua thời kỳ khó khăn với tỷ lệ thất nghiệp cao và giảm mạnh đầu tư công.

Tuy nhiên, XK tôm Thái Lan sang Anh vẫn tăng mạnh nhờ “ngành thực phẩm là một trong những ngành ít chịu tác động nhất”- một DN XK tôm Thái Lan nhận định.

Điều này được thể hiện rõ qua nhu cầu tiêu thụ tôm ở Anh gia tăng. Anh là một trong những địa danh hấp dẫn khách du lịch. Ngoài ra, năm nay ở Anh còn diễn ra sự kiện trọng đại là đám cưới Hoàng tử Anh William đã góp phần thu hút nhiều hơn khách du lịch tới nước này và tiêu thụ tôm tại đây tăng mạnh.

Theo thống kê của Hiệp hội Thực phẩm Đông lạnh Thái Lan, giá trị XK tôm của Thái Lan sang Anh tăng 41,43% đạt 1,74 tỷ bạt (41,74 triệu USD). Dự báo, tiêu thụ tôm tại Anh sẽ vẫn khả quan trong các tháng còn lại của năm. 

theo Vasep

NHẬN XÉT

Tên

Animal Husbandry,148,Announcement,1,Art,12,ASF,1,Blog,1,Blogger,3,Book,2,Business,113,CafeKN,1,Career,1,Chicken,6,Chinese,3,Dog,1,Duck,4,Email,1,English,3,Fish,48,Fun,1,Game,1,Gym,8,Health,1,HOT,16,HR,1,Japanese,1,Job,1,Learn,6,LGBT,8,Life,539,Love,21,Man,12,Man Style,1,Market,9,MEATLife,1,Michelle,1,MML,1,Movie,20,Music,2,Pig,7,Shrimp,83,StartUp,2,Technology,8,Travel,74,Video,21,
ltr
item
DNTG.VN - Mỗi Năm Học Một Điều Mới: Thái Lan: Xuất khẩu tôm sang Anh tăng mạnh
Thái Lan: Xuất khẩu tôm sang Anh tăng mạnh
http://dangcongsan.vn/cpv/Upload/NewsFolder/2011/8/32/tomngonXK.jpg
DNTG.VN - Mỗi Năm Học Một Điều Mới
https://www.dntg.vn/2011/10/thai-lan-xuat-khau-tom-sang-anh-tang.html
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/2011/10/thai-lan-xuat-khau-tom-sang-anh-tang.html
true
2647454659241784721
UTF-8
Tải toàn bộ bài viết Không tìm thấy bài viết bạn yêu cầu! XEM TẤT CẢ Xem đầy đủ Nhận xét Hủy nhận xét Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả DÀNH RIÊNG CHO BẠN Chuyên mục: LƯU TRỮ SEARCH TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn. Quay về Trang Chủ Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec ngay bây giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG VIP NÀY ĐÃ TẠM KHÓA Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên các mạng xã hội của bạn Bước 2: Nhấn vào liên kết trên trang bạn đã chia sẻ Sao chép toàn bộ code Chọn toàn bộ code Toàn bộ code đã sao chép vào khay nhớ tạm của bạn Không thể sao chép code/văn bản, vui lòng nhấn [CTRL]+[C] (hoặc CMD+C cho Mac) để sao chép,