$type=grid$count=4$tbg=rainbow$meta=0$snip=0$rm=0$show=home

HOT (7)

Lạ mắt Tôm hùm xanh nước biển

Một ngư dân Canada cho biết, ông vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện con hùm màu xanh nằm gọn dưới lưới của mình. Chú tôm này có màu xanh cực l...


Một ngư dân Canada cho biết, ông vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện con hùm màu xanh nằm gọn dưới lưới của mình. Chú tôm này có màu xanh cực lạ và rất hiếm nữa.


Tôm hùm vô cùng hiếm gặp, hai triệu con tôm mới có một chú như thế này đó.
Tôm hùm xanh hiếm tới mức cứ hai triệu con tôm mới có một con màu xanh như vậy, theo các chuyên gia của đại học thuộc Viện Tôm biển. Ông Bobby Stoddard, đến từ Novan Scotia, Canada, là ngư dân may mắn bắt được chú tôm này khi quăng lưới đánh cá ở ngoài khơi Atlantic.


Lạ mắt với tôm hùm xanh nước biển
Tôm hùm màu xanh nước biển


Ông Bobby, 51 tuổi, thốt lên rằng: “Ôi Chúa ơi, tôi chưa từng thấy con tôm nào đẹp đến thế”, khi phát hiện con tôm xanh nằm lọt dưới đáy lưới. Trong khi đó, các chuyên gia giải thích: “Màu xanh lạ của con tôm có được là do đột biến gen. Con tôm sẽ sản sinh ra lượng protein đặc biệt và biến màu xám đặc trưng thành xanh”.


Các chuyên gia cho biết màu xanh lạ của chú tôm này là do bị đột biến gen.
Ông Bobby cho biết, trong 33 năm đi biển và bắt 3.000 con tôm hùm, lần đầu tiên ông bắt được con tôm hùm có màu xanh. “Đó là con tôm hùm màu xanh duy nhất mà tôi từng thấy. Cha tôi cũng là một người bắt tôm hùm trong suốt 55 năm, ông từng bắt một con giống như thế cách đây 45 năm. Kể từ đó, tôi chưa bao giờ bắt gặp một con tôm xanh”, ông Bobby chia sẻ.

Ban đầu, ông Bobby định đưa con tôm xanh ra bán đấu giá trực tuyến nhưng sau này ông đã thay đổi quyết định. Hiện tại, chú tôm xanh này đang được nuôi trong bể đặt tại nơi làm việc của ông Bobby.

Lạ kỳ tôm hùm màu xanh nước biển

“Tôi không biết phải làm gì tốt nhất cho chú tôm này. Có lẽ là thả nó về với biển, nhưng nhiều người chưa có cơ hội được nhìn thấy tôm hùm xanh, dù chỉ một lần”, ông Bobby cho biết.

Nguồn: ione

Nhận xét

Tên

Art,11,Bệnh Heo,1,Business,110,Chicken,1,Chinese,2,Fish,46,Google,1,GSuite,1,Gym,4,HOT,7,Learn,1,Life,267,Market,6,Pig,4,Shark Linh,1,Shrimp,83,StartUp,2,Technology,9,Travel,74,Xuất Nhập Khẩu,1,
ltr
item
DNTG - Mỗi Năm Học Một Điều Mới: Lạ mắt Tôm hùm xanh nước biển
Lạ mắt Tôm hùm xanh nước biển
http://r20.imgfast.net/users/2016/40/42/00/album/tom-hu11.jpg
DNTG - Mỗi Năm Học Một Điều Mới
https://www.dntg.vn/2012/06/la-mat-tom-hum-xanh-nuoc-bien.html
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/2012/06/la-mat-tom-hum-xanh-nuoc-bien.html
true
5944565194853743873
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết nào. Xem tất cả Xem đầy đủ Trả lời Hủy trả lời Xóa bởi Trang Chủ Trang Bài Viết Xem tất cả Dành cho bạn Chuyên mục Lưu trữ SEARCH Tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết nào thỏa yêu cầu của bạn Quay về Trang Chủ Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec ngay bây giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago nhiều hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED Bước 1: Chia sẻ bài viết này đến các mạng xã hội Bước 2: Nhấn vào liên kết trong bài viết bạn vừa chia sẻ để xem nội dung này Sao chép toàn bộ code Chọn toàn bộ code Tất cả code đã sao chép vào clipboard Không thể sao chép code hoặc văn bản, vui lòng nhấn [CTRL]+[C] (hoặc CMD+C with Mac) để sao chép.