42 tấm ảnh động vật hoang dã đáng kinh ngạc

Chụp ảnh động vật hoang dã được coi là một trong những hình thức khó khăn nhất của nhiếp ảnh. Nó liên quan đến một sự hiểu biết thấu đáo về các hành vi của động vật và ngoài ra nó cần phải có kỹ năng kỹ thuật âm thanh, chẳng hạn như việc có thể để lộ ra một cách đúng đắn để chớp được thời cơ đúng nơi đúng lúc.

Sự ngạc nhiên như vậy chưa đủ, chụp ảnh một số loài có thể yêu cầu các kỹ năng theo dõi hoặc sử dụng các cách ngụy trang cực tốt. Các bức ảnh động vật hoang dã có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị cơ bản.
Thành công của ảnh động vật hoang dã yêu cầu các thiết bị chuyên môn, chẳng hạn như ống kính macro cho côn trùng, ống kính tiêu cự dài cho các loài chim và máy ảnh dưới nước cho sinh vật biển. 
Cho dù có sự ra đời của máy ảnh kỹ thuật số thì những nhiệm vụ phiêu lưu để chụp được những kiểu ảnh đẹp không bao giờ kết thúc, chúng đã phát triển thành đỉnh cao hoàn toàn mới.
Từ những gì tôi đã nhìn thấy, chụp ảnh động vật hoang dã chắc chắn là một trong những hình thức nguy hiểm nhất của nhiếp ảnh. Bởi vậy kết quả của họ cần được tôn trọng. Hãy xem những tác phẩm sau đây và bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với tôi.
Tôi chắc rằng bạn đã có được cảm hứng từ giới thiệu này cũng giống như tôi. Có nhiều nhóm chuyên dụng để chụp ảnh động vật hoang dã tại flickr. Tham gia họ nếu bạn quan tâm và giới thiệu các tác phẩm của bạn lên đó. 
Nhiếp ảnh là một sở thích rất gây nghiện và có quá nhiều điều để học hỏi từ nó. Bạn sẽ có một niềm đam mê với thiên nhiên, cái tự hào được coi là nhà thiết kế tốt nhất trong toàn vũ trụ. Chúc may mắn!
Theo Richworks
Thank for sharing
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit
Share on email
Email
You may also like
Comments
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ABOUT ME
RECENT POSTS
ARCHIVES
Post by date
USEFUL LINKS

Coronavirus disease

Coronavirus disease (COVID-19) is an infectious disease caused by a newly discovered coronavirus.
Recommend!

NOTION

The all-in-one workspace for your notes, tasks, wikis, and databases
Recommend!