ANVIFISH chính thức niêm yết trên sàn HOSE

Công ty Cổ phần Việt An (ANVIFISH) sẽ chính thức niêm yết trên sànchứng khoán HOSE vào ngày 23/11/2010 với  AVF.
Chuẩn bị cho sự kiện này, ANVIFISH đã phối hợp với Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BSC) tổ chức hội thảo “Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu của Công ty Cổ phần Việt An” tại thành phố  Hồ Chí Minh và Hà Nội vào 2 ngày 11 và 12/11/2010.
ANVIFISH, tiền thân là Công ty TNHH An Giang – Basa được thành lập tháng 8/2004. Tháng 2/2007, ANVIFISH chính thức trở thành công ty cổ phần với vốn điều lệ 50 tỷ đồng và hiện nay đã tăng lên 225 tỷ đồng. Trong 6 năm hoạt động, kim ngạch XK của ANVIFISH liên tục tăng trưởng trên 2 con số từ 32 triệu USD năm 2007 lên 62 triệu USD năm 2009 và đạt trên 40 triệu USD trong 8 tháng đầu năm 2010, đưa công ty lên vị trí thứ 3 trong số các DN XK cá tra, basa hàng đầu Việt Nam. Năm 2010, ANVIFISH ước đạt 113 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế và dự kiến năm 2011 sẽ đạt 137,3 tỷ USD.
Ông Lưu Bách Thảo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty cho biết, định hướng phát triển hiện nay và trong thời gian tới của ANVIFISH là khép kín chu trình sản xuất từ vùng nguyên liệu, chế biến, bảo quản, XK và mở rộng các sản phẩm giá trị gia tăng, chế biến phụ phẩm… theo hướng phát triển bền vững và thân thiện với môi trường; giữ vững vị thế và tiếp tục khẳng định thương hiệu của một trong những DN hàng đầu Việt Nam về sản xuất và XK cá tra tại 3 thị trường trọng điểm là Hoa Kỳ, EU và Ôxtrâylia trong chiến lược đa dạng hoá thị trường. LH
Thank for sharing
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit
Share on email
Email
You may also like
Comments
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ABOUT ME
RECENT POSTS
ARCHIVES
Post by date
USEFUL LINKS

Coronavirus disease

Coronavirus disease (COVID-19) is an infectious disease caused by a newly discovered coronavirus.
Recommend!

NOTION

The all-in-one workspace for your notes, tasks, wikis, and databases
Recommend!