Skip links

BIANFISHCO khánh thành nhà máy nước uống COLLAGEN đầu tiên ở Việt Nam

Đang trong thế kỷ 21, cộng đồng quốc tế hội nhập và phát triển. Chưa bao giờ các thành tựu khoa học kỹ thuật được phát minh nở rộ ở trình độ cao như vậy. Nhu cầu của con người luôn được đặt ra và liên tục được thỏa mãn.
Hệ lụy của cuộc sống hiện đại và quá trình đô thị hóa nhanh chóng chính là vấn đề môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng. Cùng với sự biến đổi khôn lường của khí hậu đã trở thành tác nhân đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Làm thế nào để có được sức khỏe, sự tươi mới, bền bỉ cho cơ thể chống lại những tác nhân trực tiếp cũng như sự hủy diệt của thời gian với tuổi thọ con người đang là vấn đề đặt ra không riêng cho thập kỷ này.
Châu Á với sự phát triển mạnh mẽ của các nước Phương Đông và Việt Nam chúng ta cũng đang là một quốc gia phát triển năng động có những ảnh hưởng nhất định đến khu vực. Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang cùng nhau sát cánh, phát huy nội lực và khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế.
Với tinh thần đó, Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An được xem là một trong những điển hình tiên phong trong việc cung cấp thực phẩm và nước uống có lợi cho sức khỏe con người.
Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu nước uống có lợi cho sức khỏe người dân tăng cao. So với các ngành khác, ngành sản xuất nước uống đóng chai, đóng lon của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, với mức độ tiêu thụ bình quân 12 lít nước/người/năm, đây cũng là một trong những thị trường nước uống không cồn tăng nhanh nhất thế giới.
Ngày 30/04 vừa qua, sản phẩm Nước uống Collagen – một loại nước đem lại sinh lực cho cơ thể và năng lượng mới cho làn da đã được Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An chính thức công bố phân phối trên thị trường.

Bản chất Collagen là một loại chất đạm (Protein), được tạo thành từ những phân tử nhỏ gọi là các amino acid. Collagen hiện diện trong nhiều cơ quan của cơ thể như: da, cơ bắp ,bao gồm cả cơ tim bao quanh các mạch máu, nằm trong các mô liên kết giữa các tế bào của các cơ quan nội tạng và kết nối các tế bào trong xương… Collagen rất cần thiết cho cơ thể con người, nó tạo sự thanh xuân trong một cơ thể cường tráng và tươi trẻ. Loại Collagen được trích tinh thành nước uống thường dễ tiêu hóa và hấp thụ nhanh hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản xuất và phân phối hàng chính hãng chất lượng cao trong nước. Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An đã quyết định xây dựng Nhà máy sản xuất nước uống Collagen. Ngày 30/06/2011 vừa qua, Nhà máy sản xuất nước uống Collagen Bình An đã chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động khép kín theo chu trình: Nghiên cứu khoa học – Sản xuất, kinh doanh – Phục vụ đời sống cư dân

Bà Phạm Thị Diệu Hiền – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Bianfishco tin tưởng: “ Với sản phẩm nước uống Collagen của mình, chúng tôi tự hào tuyên bố về tính hiệu quả của loại nước uống này được sản xuất từ một công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc của Viện nghiên cứu Bình An, sản xuất bởi công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới, nguyên vật liệu được chọn lọc tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng nước uống tốt nhất được nhập từ Pari.
Chúng tôi sẽ nổ lực hết mình để xứng đáng với lòng tin của khách hàng và cam kết với người tiêu dùng rằng, nước uống Collagen cũng như tất cả các sản phẩm của Bình An luôn đặt chất lượng, an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu”.

Dân trí
©2015 Bản quyền thuộc về www.dntg.vn. Ghi rõ nguồn DNTG.VN – Mỗi Năm Học Một Điều Mới – khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Leave a comment

  1. Mình cũng hân hạnh nhận 1 suất học bổng. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển.

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search
Explore
Drag