"Ví dầu tình bậu muốn thôi"

Hầu hết ý kiến chia sẻ với tâm sự Tình cũ sao không ngủ yên? của bạn gái T.T.L. đều khuyên bạn nên mạnh dạn kết thúc cuộc tình ấy vì không có cơ sở để hi vọng dài lâu.
Bên cạnh đó là lời động viên T.T.L. mở lòng để tìm đến những trái tim khác, cho mình một cơ hội khác.. 

Ảnh minh họa: từ Internet
Trao nhầm tình yêu
Tôi cũng như bạn yêu hết mình, sống hết mình vì tình yêu. Nhưng rồi tình yêu của tôi cũng ra đi. Tôi đau khổ rất nhiều và biết có thể mình chẳng có thể yêu ai được nữa. Tôi nghĩ trong trường hợp này bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân. Nếu mọi chuyện đúng như những gì anh ấy nói với bạn thì bạn nên quên anh ấy đi.
Bạn đang trao nhầm tình yêu của mình cho một người không xứng đáng. Với những người như vậy, liệu sau khi bạn chờ hai năm họ có cưới bạn không hay lúc đó họ lại đi lấy người khác? Lúc đó họ còn yêu thương bạn ? Đừng đánh mất quãng đời thanh xuân vì một người không xứng đáng. Chúc bạn luôn mạnh mẽ và luôn là chính mình.
HUYENDIEPTVLD 
Cho mình cơ hội mới
Một người đàn ông nếu thật sự yêu em thì không thể nói lời phũ phàng như vậy cho mối tình một năm của mình. Lý do em thấp bé chỉ là cái cớ vơ đại của anh ta để em buồn mà tự buông anh ta.
Em còn nhiều thời gian để tìm cho mình một tình yêu lâu bền hơn. Bản thân anh ta cũng không chắc chắn có giữ tình yêu của mình thêm lần nữa hay không nên “sự đợi chờ hai năm” của em chỉ là để anh ta có đường quay về thôi.
Điều gì không trọn vẹn thường làm người ta tiếc nuối. Em hãy tin mình rất may mắn khi chỉ mất một năm để nhận ra sự thật về tình cảm của cả hai. Hãy cố gạt bỏ để cho mình một cơ hội mới nhé!
THANH HẰNG
Níu giữ cũng không được gì
Đọc bài viết của bạn mình thấy hoàn cảnh giống hệt của một người bạn thân của mình. Mình đang tự hỏi có phải người viết đó là bạn ấy không nữa. Gặp phải hoàn cảnh như vậy, mình đã khuyên bạn mình chia tay với người kia. Khi không còn tình yêu nữa thì cố níu giữ cũng không được gì. Cái gì không phải của mình thì mãi mãi không thuộc về mình.
Cuộc sống này còn bao điều tốt đẹp chờ ta phía trước. Bạn cứ hi vọng không có người này còn sẽ có những người khác tốt đẹp hơn. 
 MỘT BẠN ĐỌC
Bạn có quyền được hạnh phúc
Bạn có từng nghĩ mình là “chốn lui” an toàn để anh ấy quay về khi mối tình cũ không đạt kết quả ?Đừng chờ đợi, đừng hi vọng. Sự chờ đợi đó cuối cùng được điều gì? Anh ấy sẽ quay lại sao? Nếu quay lại thì đó không phải là tình yêu chân thật và anh ta không đáng để ta yêu.
Bạn còn trẻ, cuộc sống luôn rộng mở phía trước, rồi bạn sẽ gặp đuợc người yêu thương mình thật lòng. Hãy cố gắng vượt qua nỗi đau và đứng lên nhé! Bạn có quyền hưởng được hạnh phúc.
  VÂN
Có đủ sức chạy theo anh ta cả đời?
Tôi không biết tình cảm hai bạn sâu sắc chừng nào mà người yêu cũ vừa chia tay, anh ta đã không muốn bỏ lỡ cơ hội đánh mất mối tình đầu như lời bạn nói. Lý do bố mẹ anh ta không thích người thấp bé như bạn là thiếu căn cứ, rất có thể anh ấy viện cớ đó để chối bỏ bạn. Một người dễ dàng bỏ rơi bạn vì người yêu cũ thì có gì đảm bảo anh ta sẽ chung thủy với bạn cả đời nếu hai người có một đám cưới về sau? Liệu bạn đủ sức chạy theo chồng cả đời?
Khi trái tim anh ấy đã gửi gắm nơi cô gái kia thì bạn ở đâu hay bạn mãi là người bị đùa giỡn tình cảm cả đời? Bạn tin vào lời nhắn đợi chờ hai năm hay “nếu yêu thì chờ đợi” của anh ta vậy sao? Hai năm hay sẽ là vô thời hạn? Người xưa có câu “đường dài mới biết ngựa hay” nhưng trong trường hợp này anh ta đã “ngã ngựa” giữa đường rồi. Mong bạn hãy tỉnh táo, bởi dù bạn yêu anh ấy nhiều thật đấy nhưng lại đang bị lợi dụng. Đừng biến mình thành trò đùa bạn gái à.
KIM THOA
Cất tình cảm vào góc trái tim
Mình bằng tuổi bạn, cùng chiều cao và cân nặng như bạn, nhưng nếu một người yêu mình thật lòng thì vấn đề ngoại hình hay bất cứ điều gì liên quan đến hình thức sẽ không là quan trọng. Yêu nhau là cảm thông, chia sẻ, cùng nhau nhìn về một hướng chứ không phải nhìn vào hình thức.
Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định chờ anh ấy, vì một khi người con trai không còn yêu thì không điều gì làm họ có thể thay đổi. Anh ấy bảo bạn chờ đợi ư? Hai năm hay là 20 năm, điều đó chưa biết được. Mình từng như bạn, chờ đợi người ta nhưng cuối cùng là sự chia tay đầy nước mắt và nỗi buồn không có lý do.
Bên cạnh còn rất nhiều người quan tâm đến bạn, còn nhiều điều bạn phải cố gắng, hãy để tình yêu ấy là một kỷ niệm đẹp nhưng cất nó vào góc nào đó của trái tim và sống tiếp cuộc đời của bạn.
NHI NHEO-tuoitre.vn


Thank for sharing
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit
Share on email
Email
You may also like
Comments
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ABOUT ME
RECENT POSTS
ARCHIVES
Post by date
USEFUL LINKS

Coronavirus disease

Coronavirus disease (COVID-19) is an infectious disease caused by a newly discovered coronavirus.
Recommend!

NOTION

The all-in-one workspace for your notes, tasks, wikis, and databases
Recommend!