Skip links

De Heus bắt đầu tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản

Share
De Heus vừa mới mua nhà máy thức ăn thủy sản tại Việt Nam tại khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Nhà máy này có tổng công suất là 100.000 tấn một năm và sẽ được quản lý bởi De Heus LLC Việt Nam.
Đây là nhà máy thức ăn thủy sản đầu tiên của công ty kể từ khi thành lập ở Việt Nam năm 2008. Việc mua lại nhà máy thủy sản đầu tiên của tập đoàn đánh dấu một bước ngoặt rất quan trọng. De Heus sẽ tham gia vào thị trường thủy sản đang phát triển rất nhanh của Việt Nam với mục tiêu là sẽ đa dạng hóa sản phẩm và nằm trong top 10 công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam vào năm 2013.
Sản phẩm của De Heus bao gồm thức ăn hỗn hợp, đậm đặc và premix cho heo, gia cầm và bò. Hiện nay, công ty có tổng cộng 3 nhà máy tại Việt Nam. Nhà máy thứ tư và cũng là nhà máy hiện đại nhất của công ty ở Đồng Nai sẽ đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2012. Và nhà máy thủy sản mới nhất sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng 9 năm nay.
Chiến lược phát triển của De Heus tại Đông Nam Á
De Heus đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường ở Đông Nam Á. Công ty vừa bắt đầu xuất khẩu sang Campuchia và sẽ tập trung tìm kiếm cơ hội phát triển ở các quốc gia khác. Chiến lược phát triển của De Heus là tập trung phát triển thị trường hiện tại và tìm kiếm thị trường mới với nhiều tiềm năng trong ngành chăn nuôi.
Tập đoàn De Heus là một tổ chức có vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi. Công ty được thành lập năm 1911 tại Hà Lan. Kể từ đó, công ty đã phát triển từ công ty gia đình lên thành tập đoàn hoạt động trên 45 quốc gia ở châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và châu Mỹ La-tin. Do sự phát triển rất nhanh bên ngoài quốc gia Hà Lan, De Heus đang đứng vào hàng ngũ top 20 của những công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất thế giới.
De Heus có mặt tại các quốc gia với các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ở từng địa phương và thương hiệu hàng hóa dưới các tên công ty như sau: De Heus sp. z.o.o. (Ba Lan), De Heus a.s. (Cộng hòa Séc), Koudijs Feed (đậm đặc, hỗn hợp và premix cho xuất khẩu), , Koudijs Mkorma (Nga), Koudijs Kapo (Ai Cập), De Heus Feed (Nam Phi) and De Heus Vietnam LLC (Việt Nam). Tập đoàn De Heus Group có mặt tại Trung Quốc thông qua liên doanh với công ty Wellhope Agri-Tech Co. Ltd.
Hiện De Heus có mạng lưới 2.000 nhân viên trên toàn cầu, còn tại Hà Lan có 570 nhân viên. Tổng hành dinh De Heus đặt tại Ede-Wageningen, Hà Lan. 
Theo NNVN
©2015 Bản quyền thuộc về www.dntg.vn. Ghi rõ nguồn DNTG.VN – Mỗi Năm Học Một Điều Mới – khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.