Lần đầu tiên dịch vụ GSuite Google tăng giá sau hơn 10 năm hoạt động


Sau hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ GSuite – Google thông báo tăng giá đến người dùng để định giá đúng giá trị hiện tại của bộ ứng dụng này sau hơn 10 năm ra mắt, hai lựa chọn GSuite Basic và GSuite Business sẽ tăng giá, gói GSuite Enterprise có mức giá cao nhất vẫn giữ nguyên.
GSuite được giới thiệu là gói sản phẩm được cung cấp bởi Google, mang lại cho doanh nghiệp của bạn những tiện ích tuyệt vời bao gồm Gmail, công cụ văn phòng tuyệt vời thay thế Word, Excel, Powerpoint… mọi thứ hoạt động ngay trên trình duyệt của bạn mà không cần phải cài phần mềm. G Suite đang được hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn sử dụng, từ các công ty nhỏ cho tới các công ty trong danh sách Fortune 500.
Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, dịch vụ GSuite đã nâng cấp với rất nhiều tính năng và ứng dụng tiện ích, tăng gấp ba lần giá trị  thông qua trí tuệ nhân tạo AI, công cụ họp hội nghị và các ứng dụng, tính năng khác bao gồm cả một market ứng dụng riêng dành cho người dùng với nhiều tùy chọn phân quyền.
Bắt đầu từ ngày 02/04/2019 Google sẽ tăng giá niêm yết của các phiên bản G Suite Basic từ 5$ lên 6$ / người dùng / năm và G suite Business từ 10$ lên 12$ / người dùng / năm. Giá niêm yết mới cho 2 phiên bản này sẽ được áp dụng trên toàn cầu cùng với sự điều chỉnh theo thị trường địa phương và mức chiết khấu trong thời gian có hạn cho một số khu vực. Còn đối với phiên bản G Suite Enterprise giá niêm yết sẽ không thay đổi là 25$ / người dùng / năm.
Như vậy, một doanh nghiệp nhỏ có 5 người dùng G Suite sẽ chứng kiến chi phí hàng năm tăng từ 300 USD lên 360 USD; một doanh nghiệp có 100 người dùng G Suite có chi phí hàng năm tăng từ 12.000 USD lên 14.400 USD. Hiện, có 4 triệu doanh nghiệp đang sử dụng G Suite. Với doanh nghiệp, nó khiến chi phí “đội” lên đáng kể. Tuy nhiên, đây không phải điều bất ngờ khi giá các dịch vụ công nghệ đang phải tăng vì mọi thứ, từ giá dung lượng đến linh kiện và chiến tranh thương mại. Với Google, nó sẽ giúp công ty có thêm doanh thu do G Suite ước tính đóng góp một nửa doanh thu đám mây.


Một số thông tin về GSuite
 • [message]
  • Tại sao G Suite lại là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp?
   • G Suite là một bộ ứng dụng được Google tạo ra nhằm nâng cao năng suất làm việc cho doanh nghiệp. Sản phẩm này cho thấy được tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh với nhiều tính năng vượt trội. G Suite đem lại không gian làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp nhằm nâng cao năng suất làm việc đồng thời tăng khả năng kết nối và teamwork hiệu quả. Cả nhóm có thể hoạt động cùng lúc trên cùng một tài liệu, bảng tính hay bản trình bày. Điều này sẽ giúp cho các thành viên trong nhóm cập nhật được tiến độ công việc để theo dõi và làm việc hiệu quả. Người dùng có thể làm việc trực tuyến mọi lúc mọi nơi, từ mọi thiết bị. Người dùng có thể chia sẻ kế hoạch và lịch biểu dễ dàng với nhóm hoặc nhắc nhở công việc qua đó tối ưu và làm việc hiệu quả hơn. Người dùng có thể chèn tài liệu hoặc liên kết cho trò chuyện video trong lời mời lịch biểu. G Suite cộng tác tốt với file Microsoft Office. G Suite giúp các file làm việc Microsoft Office có giá trị và hữu ích hơn khi người dùng sử dụng Google Docs để lưu trữ và làm việc. 
 • [message]
  • Tiết kiệm chi phí vận hành công nghệ 
   • Công nghệ điện toán đám mây giúp cắt giảm chi phí đầu tư phần cứng cũng như phần mềm để cài đặt. Tự động cập nhật phiên bản mới nhất Toàn bộ ứng dụng được truy cập thông qua trình duyệt. Cập nhật phiên bản, hỗ trợ nâng cao và hoàn thiện liên tục nhưng không mất thêm bất kì chi phí bổ sung nào. Giao diện tích hợp với các hệ thống hiện tại của doanh nghiệp cùng giao diện lập trình ứng dụng của Google. G Suite mang đến giao diện an toàn nhằm tích hợp với các hệ thống hiện tại của doanh nghiệp với giao diện lập trình ứng dụng của Google. G Suite mang đến trình kiểm soát theo cấp độ Lưu trữ email và quản trị với G Suite Vault Tự động hóa các quy trình dễ dàng với G Suite Script Tích hợp với công cụ điện toán đám mây mạnh mẽ với Google Cloud Platform Quản lý thiết bị di động nhằm đảm bảo mức độ bảo mật tài khoản Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ toàn thời gian Hỗ trợ theo cấp độ
Thank for sharing
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit
Share on email
Email
You may also like
Comments
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ABOUT ME
RECENT POSTS
ARCHIVES
Post by date
USEFUL LINKS

Coronavirus disease

Coronavirus disease (COVID-19) is an infectious disease caused by a newly discovered coronavirus.
Recommend!

NOTION

The all-in-one workspace for your notes, tasks, wikis, and databases
Recommend!