Nguyễn Thanh Nhàn và các tác phẩm illustration tuyệt vời

Trước khi nhìn thấy những tác phẩm của Nguyễn Thanh Nhàn tôi định chọn một loạt tác phẩm illustrator của một họa sĩ nước ngoài để các bạn tham khảo. Tuy nhiên khi nhìn thấy bộ sưu tập tác phẩm của xnhan00 – nickname của Thanh Nhàn tôi đã ngay lập tức bị thuyết phục.
Tôi còn ngạc nhiên hơn khi biết Nhàn sinh năm …1990. 20 tuổi không hẳn là trẻ những chắc chắn là tài năng khi Nhàn sở hữu những tác phẩm illustration suất xắc. 
Điểm mạnh của Nhàn là màu sắc và những nét vẽ dễ thương, lôi cuốn người xem từ cái nhìn đầu tiên. Bảng màu đẹp với các màu sắc hiện đại, cách thể hiện độc đáo, hiện đại mà vẫn dễ thấy phong cách Việt Nam trong các bức tranh.
 
Nói điều này để phân biệt một số bạn yêu nghệ thuật vẽ minh họa bị ảnh hưởng quá nhiều bởi truyện tranh Nhật Bản, hoặc Trung Quốc. 
Quay trở lại ý định ban đầu khi tôi định đăng tác phẩm của họa sĩ minh họa nước ngoài, điều làm tôi thuyết phục bởi tranh của người họa sĩ này được sử dụng khá nhiều trong các nhà hàng, hoặc treo tại một ngôi nhà mà chủ nhân yêu thích nghệ thuật minh họa.
Các tác phẩm của Thanh Nhàn hoàn toàn đủ khả năng để được như vậy. Nếu các bạn đang tìm những bức tranh dễ thương treo ở góc làm việc, hay trong phòng, hoặc các bạn cần những tác phẩm để treo tại một quán cà phê, quán kem, .v.v. thì hãy nhớ liên hệ với Nguyễn Thanh Nhàn.

Thank for sharing
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit
Share on email
Email
You may also like
Comments
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ABOUT ME
RECENT POSTS
ARCHIVES
Post by date
USEFUL LINKS

Coronavirus disease

Coronavirus disease (COVID-19) is an infectious disease caused by a newly discovered coronavirus.
Recommend!

NOTION

The all-in-one workspace for your notes, tasks, wikis, and databases
Recommend!