Skip links

Những nhà “hậu cần” thủy sản xuất sắc

Share
Trong thành công của các nhà nuôi trồng, nhà chế biến xuất khẩu năm nay có sự đóng góp không nhỏ của những nhà “hậu cần” thủy sản, những doanh nghiệp chế biến và cung cấp thức ăn, thuốc thú y thủy sản, dịch vụ hậu cần nghề cá…Họ đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của toàn ngành. 
  Công ty TNHH Uni-President Việt Nam
 Công ty Uni-President Việt Nam thuộc Tập đoàn Uni-President Đài Loan.  Năm 1969, Uni-President hợp tác với Công ty Nisshin – Nhật Bản để sản xuất thức ăn cá chình. Nhờ cải tiến kỹ thuật hiện đại, công ty đã sản xuất thành công thức ăn cá chình hiệu quả cao. Sản phẩm của Công ty hiện đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Sri Lanka, Nam Phi, Đông Phi, các nước Trung Đông, Anh và Mỹ. 
Tập đoàn Grobest
Grobest là một tập đoàn quốc tế lớn của Đài Loan, được thành lập 1974, trải qua 32 năm phát triển, đến nay Grobest ngày càng lớn mạnh và đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực chế biến thủy sản đông lạnh và sản xuất các loại thức ăn nuôi trồng thủy sản chất lượng cao. Sản phẩm Grobest đã được tiêu thụ rộng rãi trên các thị trường như: Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ, Sri Lanka, Singapore, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia… Tháng 4/2000 Tập đoàn  Grobest chính thức có mặt tại Việt Nam.
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam là thành viên của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Thái Lan, đầu tư vào Việt Nam năm 1993 với hình thức 100% vốn đầu tư nước ngoài. Các lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh tại Việt Nam hiện nay bao gồm: hạt  giống, thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản, giống heo, gà và thủy sản, thiết bị chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, nuôi gia công heo, gà và chế biến thực phẩm.
Công ty TNHH Cargill Việt Nam
Cargill Việt Nam được thành lập tháng 10/1995. Với hệ thống nhà máy ở hầu hết các tỉnh thành có thế mạnh về nông nghiệp, Cargill đã và đang mang đến cho khách hàng lợi thế cạnh tranh lớn về tốc độ giao nhận và cắt giảm tối đa chi phí vận chuyển. Hiện nay, Cargill Việt Nam tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao.
Công ty  TNHH Một thành viên Proconco
Liên doanh Việt – Pháp sản xuất thức ăn gia súc Proconco được thành lập với cơ cấu vốn đầu tư ban đầu theo tỷ lệ: 51% của Pháp và 49% Việt Nam. Proconco đã đi tiên phong khai phá thị thị trường, làm thay đổi thói quen chăn nuôi nhỏ lẻ, đưa dần mô hình chăn nuôi quy mô công nghiệp hiện đại hơn với bà con nông dân. Hiện nay, sản lượng Proconco đang tiến tới ngưỡng 1 triệu tấn sản phẩm/năm.
Công ty Sản xuất thức ăn thủy sản Tomboy 
Công ty Sản xuất thức ăn thủy sản Tomboy là công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập tại Việt Nam vào năm 2001. Hiện Tomboy là một trong 4 nhà cung cấp thức ăn thủy sản chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Ngoài những sản phẩm thức ăn nuôi tôm chất lượng cao nhãn hiệu TOMBOY và MERA, Công ty vừa cho ra mắt sản phẩm thức ăn cho cá hiệu TOMBOY. Công ty cũng đã xây dựng thêm một nhà máy mới tại Long An trên diện tích gần 10.000m2, công suất 70.000 tấn/năm, bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên sản xuất thức ăn chất lượng cao cho cá.
Công ty TNHH Biomin Việt Nam
Biomin là một công ty theo định hướng khách hàng với mục tiêu tăng cường năng suất và giải phóng tiềm năng tăng trưởng của hoạt động thủy sản theo phương pháp tự nhiên. Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu, Biomin phát triển và sản xuất các thức ăn bổ sung và premix theo những bí quyết khoa học mới nhất và công nghệ sản xuất tối tân nhất. Kinh nghiệm của Biomim cũng như những cải tiến liên tục về chất lượng đã đảm bảo sản phẩm của Biomin luôn đạt những tiêu chuẩn cao nhất.
Sản phẩm đang có mặt trên thị trường: Mycofix Secure, P.E.P, Premix cho cá tra, Hepaprotect, Biomin Phytase liquid 5000, AquaStar Growout. Sắp tới, Biomin sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm nuôi, như: AquaStar Pond, AquaStar Ponyme.
Công ty VinhThinh Biostadt
Năm 2010, VinhThinh Biostadt đã đạt doanh thu vượt bậc, tăng hơn 60% so với năm 2009, trong đó thủy sản tăng 78%. Năm 2011, VinhThinh Biostadt tiếp tục kiên định định hướng hỗ trợ ngành nông nghiệp và thủy sản Việt Nam phát triển bền vững. Tăng cường các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như xét nghiệm và tư vấn kỹ thuật tận ao nuôi và vườn cây; phát triển hơn nữa nguồn sản phẩm chất lượng, nhằm đa dạng hóa nguồn sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là phân bón sinh học để cải thiện hiệu quả sản xuất và nâng cao chất lượng nông sản; Tổ chức các chương trình hội thảo, tư vấn kỹ thuật cho người nông dân… Bên cạnh đó, VinhThinh Biostadt sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài có uy tín để cập nhật những phương thức khoa học mới trong sản phẩm, công nghệ… Đồng thời, đẩy mạnh xuất khẩu sang các thị trường lân cận, nhất là các nước Campuchia, Malaysia.
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Văn Minh A.B
Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản, cung cấp cây và con giống thủy sản, sản xuất và mua bán vật tư, thiết bị phục vụ ngành thuỷ sản, Công ty luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu nhằm cung cấp cho người chăn nuôi những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của việc nuôi hải sản sạch, đem lại lợi nhuận cao cho bà con nông dân. VAMI AB Co.,Ltd đang từng bước xây dựng uy tín thương hiệu, sẵn sàng hội nhập kinh tế quốc tế.
Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Sản xuất Ngọc Trai
Nhiều năm qua, với người nuôi trồng thủy sản, thương hiệu Ngọc Trai đã trở nên thân thiết. Là đơn vị chuyên cung ứng thức ăn, vật tư cho con giống thủy sản, sản phẩm Ngọc Trai đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường khu vực miền Trung, đồng thời cũng tạo dựng được uy tín và niềm tin từ cộng đồng người nuôi trồng thủy sản trong vùng và từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.
thuysanvietnam.com.vn
©2015 Bản quyền thuộc về www.dntg.vn. Ghi rõ nguồn DNTG.VN – Mỗi Năm Học Một Điều Mới – khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.