$type=grid$count=4$tbg=rainbow$meta=0$snip=0$rm=0$show=home

HOT (10)

About

[full_width]
dntg.vn | dntgiang.com | dangnguyentruonggiang.com | vietaf.com | masanfeed.com | vnfish.info

Xin chào, tôi là Đặng Nguyễn Trường Giang, là một 9X mang trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

✅ Với niềm đam mê kinh doanh và công nghệ thông tin, tôi luôn cố gắng để tận dụng vào công việc và cuộc sống của mình. Và dntg.vn là nơi để tôi thực hiện những ước mơ của mình. Đây chỉ đơn thuần là một blog với cách nhìn chủ quan của bản thân, mong muốn được chia sẻ các kiến thức mà tôi thấy hay, thú vị và bổ ích đến mọi người.
✅ Được nhận xét và có phần nghiêm túc và lý trí hơn so với tuổi, tuy nhiên tôi lại thấy mình vẫn còn khá xì tin và trẻ trung ấy, hy vọng sau khi tiếp xúc bạn sẽ có thêm một người bạn, người anh em, người đồng nghiệp mới.* Gặp vấn đề? Xin sử dụng form liên hệ nhanh:
Tên

Art,11,Bệnh Heo,1,Business,110,Chicken,1,Chinese,1,Fish,46,Google,1,GSuite,1,Gym,4,HOT,10,Learn,1,Life,267,Market,6,Movie,6,Pig,4,Shark Linh,1,Shrimp,83,StartUp,2,Technology,9,Travel,74,Xuất Nhập Khẩu,1,
ltr
static_page
DNTG - Mỗi Năm Học Một Điều Mới: About
About
DNTG - Mỗi Năm Học Một Điều Mới
https://www.dntg.vn/p/about.html
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/
https://www.dntg.vn/p/about.html
true
5944565194853743873
UTF-8
Đã tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết nào. Xem tất cả Xem đầy đủ Trả lời Hủy trả lời Xóa bởi Trang Chủ Trang Bài Viết Xem tất cả Dành cho bạn Chuyên mục Lưu trữ SEARCH Tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết nào thỏa yêu cầu của bạn Quay về Trang Chủ Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec ngay bây giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago nhiều hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Sao chép toàn bộ code Chọn toàn bộ code Tất cả code đã sao chép vào clipboard Không thể sao chép code hoặc văn bản, vui lòng nhấn [CTRL]+[C] (hoặc CMD+C with Mac) để sao chép.