Skip links

[Phim BL] Seven Days – 7 Ngày [Tập 2/2 Tập][1080p HD] [Vietsub] (2015)

Tải phim

Tập 1 (Thứ 2 đến Thứ 5) | Tập 2 (Thứ 6 đến Chủ Nhật)

seven days vietsub hd, xem phim seven days vietsub hd online, tai phim seven days vietsub hd, download seven days vietsub hd, bay ngay vietsub hd, xem phim bay ngay vietsub hd online, tai phim bay ngay vietsub hd, download bay ngay vietsub hd, 7 ngay vietsub hd, xem phim 7 ngay vietsub hd online, tai phim 7 ngay vietsub hd, download 7 ngay vietsub hd

Phim được chuyển thể từ manga cùng tên!!
Shino Yuzuru – Sở hữu gương mặt cực kì thu hút, Shino là đối tượng của mọi cuộc hẹn hò. Tuy nhiên, sau khi hẹn hò, không một cô gái nào chịu nổi tính cách “khác xa trong trí tưởng tượng” của anh. Trong khi đó, Chàng trai sát gái Seryou Touji – đàn em trong câu lạc bộ bắn cung của Shino. Anh được mọi người trong trường đồn rằng sẽ nhận lời hẹn hò đối với người nào ngỏ lời vào ngày thứ hai nhưng lại luôn nói câu này vào ngày chủ nhật: “Chúng ta hãy chia tay đi”. Vì vậy, anh chàng này khiến Shino vô cùng tò mò và đã ngỏ lời với Seryou khi đang chờ pizza trước cổng trường. Sau bảy ngày hẹn hò, liệu hai người có tiếp tục mối quan hệ này?

D2M Subteam
Ôm nguyên show: Kan Kun
*Vui lòng xin phép trước khi có ý định mang đi nơi khác

Thông tin phim
Tựa tiếng Anh: Seven Days
Tựa tiếng Việt: Bảy Ngày
Đạo diễn: Kenji Yokoi
Nguyên tác: Tachibana Venio
Diễn viên: Hirose Tomoki trong vai Seryou Touji, Takeshi James Yamada trong vai Shino Yuzuru
Năm phát hành: 2015
Phát sóng trên D2M: 09/02/2016

©2015 Bản quyền thuộc về www.dntg.vn. Ghi rõ nguồn DNTG.VN – Mỗi Năm Học Một Điều Mới – khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Home
Account
Cart
Search
Explore
Drag