[Phim] The Lost Tomb – Đạo Mộ Bút Ký (Phần 1) [Full 12/12] [Việt Sub HD] (2015)

Sever Drive
Server Dailymotion


Tập 9 | Tập Cuối

Sever Photo

Sever Openload (MP4)

Tải phim Mega

4Share


Tập 9 | Tập Cuối

Thông tin phim
Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy, La Vĩnh Xương
Diễn viên: Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lưu Thiên Tá, Đường Yên, Trương Trí Ngiêu…
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Huyền Bí, khảo cổ
Thời gian chiếu: 19h ngày 12 tháng 06 năm 2015
Phần 1: 12 tập
Thời lượng: 45p
Đánh giá: 9.6/10
Mấy kẻ trộm mộ thời dân quốc đã tìm được trong một khu mộ cổ thời Chiến quốc một cuốn sách, đó chính là đầu mối mấu chốt: Chiến Quốc Bạch Thư (sách lụa). Đó là cố sự của ông nội Ngô Tà, cũng tức là Ngô Lão Cẩu – Cẩu Ngũ Gia,. Lúc đó trên giang hồ nổi danh nhất tổng cộng 9 người: Cửu Nhân (Nhị Nguyệt Hồng), Trần Bì A Tử, Cẩu Ngũ, Hắc Bối Lão Lục, Hoắc Tiên Cô, Bán Tiệt Lý, Trương Khải Sơn, Tề Thiết Trủy, cuối cùng là Cửu gia Giải A Cửu (Giải Cửu Gia), cũng chính là cha của Giải Liên Hoàn, ông của Giải Vũ Thần.
(có thể tìm hiểu thêm trong Lão Cửu Môn)

Đến thời hiện đại, Chiến Quốc Bạch Thư một lần nữa xuất hiện, hậu bối của 9 người kia căn cứ và chỉ dẫn trên đó, từng bước trên con đường truy tìm kho báu, nhưng không ngờ lại rơi vào một câu đố thâm sâu khó lường.

Nhân vật trung tâm là Ngô Tà, xuất thân từ một trong các gia tộc thuộc “lão cửu môn”, cha mẹ vốn là nhà khảo cổ học, trong quá trình bảo vệ văn vật thì bị một nhóm đạo mộ truy tìm và giết hại. Vì an toàn nên Ngô Tà được đưa sang Đức du học. Ngô Tà đối với sự nghiệp “khảo cổ” bẩm sinh đã có hứng thú.

the lost tomb vietsub hd online, xem phim the lost tomb vietsub, download the lost tomb hd 4share, the lost tomb 720p, the lost tomb 1080p

Trong một lần tìm hiểu về cổ vật, cậu vô tình phát hiện ra những bí mật được ghi trong một cuốn sách lụa thời Chiến Quốc, bị những thế lực muốn chiếm đoạt cuốn sách này theo dõi. Để tránh bọn chúng giết hạn, Ngô Tà dựa theo chỉ dẫn của cuốn sách, với sự giúp đỡ của tam thúc Ngô Tam Tỉnh, Phan Tử cùng một anh chàng bí ẩn Trương Khởi Linh tới mộ của Lỗ Thương Vương tìm tòi nghiên cứu về bí mật của Thất tinh Lỗ Vương cung.

phim the lost tomb dao mo but ky viet sub hd

Trong ngôi mộ, Ngô Tà quen được Vương Bàn Tử vốn cũng là người tới nơi này để tìm hiểu bí mật, và cứu được một cô gái không rõ lai lịch tên A Ninh.
Vượt qua những nguy hiểm cạm bẫy không tưởng được, họ mới phát hiện ra rất nhiều bí ẩn chưa được làm rõ. Ngô Tà cùng mọi người và nhóm thế lực bí ẩn kia đấu trí so tài, đồng thời cũng bước lên con đường khá phá toàn bộ đáp án của câu đố này.
Phim được thực hiện phụ đề bởi D2M – Đam Mê Việt và Fanpage 李易峰 Li Yi Feng (Lý Dịch Phong). Vui lòng ghi rõ nguồn khi re-up!

[Đôi điều về ĐMBK]
Thứ nhất, ĐMBK công chiếu, nếu bạn tìm hiểu về nguyên tác và đã xem tập hôm qua thì cể thấy ngoài việc giữ nguyên tên ĐMBK và các nhân vật ra, Nội Dung Phim Gần Như Thay Đổi Hoàn Toàn so với nguyên tác truyện do đó bọn mình không nghĩ rằng những vấn đề nhạy cảm sẽ được đề cập trong phim. Nếu như một bộ phim không truyền bá những tư tưỡng lệch lạc thì không có lý do gì ta lại phủ nhận nó và công sức của diễn viên bỏ trong đó.
Thứ 2: Trong quá trình sub, bất kể là season 1 hay các season sau, chỉ cần thấy vấn đề liên quan đến biển đảo, lãnh thổ, chủ quyền, subteam sẽ ngưng việc Việt Ngữ hóa lại. Yêu thích một tác phẩm trong phạm vi cho phép, và bọn mình đều biết giữ chừng mực. Tuyệt đối không vì yêu thích một tác phẩm hay cá nhân nghệ sĩ mà quên đi tinh thần yêu nước.
Thứ 3: Phim mở màn 2 tập vào ngay 12/6 (mỗi tập 45p) . Tập 2 page sẽ cập nhật Vietsub nhanh nhất có thể.
Từ tuần sau phim chỉ chiếu 1 tập 60p vào thứ 6 hàng tuần. Bản Vietsub sẽ được cập nhật vào Chủ nhật hàng tuần. Vì vậy page không giải thích thắc mắc “khi nào, bao giờ có sub” nữa nhé.
Vì nhân lực và thời gian có hạn, việc chậm trễ như vậy là không tránh khỏi, mong các bạn thông cảm.
Thank for sharing
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit
Share on email
Email
You may also like
Comments
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ABOUT ME
RECENT POSTS
ARCHIVES
Post by date
USEFUL LINKS

Coronavirus disease

Coronavirus disease (COVID-19) is an infectious disease caused by a newly discovered coronavirus.
Recommend!

NOTION

The all-in-one workspace for your notes, tasks, wikis, and databases
Recommend!