Thay thế TRIFLURALIN bằng gải pháp an toàn & khoa học?

Blesson™ là sản phẩm chuyên trị đóng rong của Tập đoàn Biostadt – India dựa trên các nghiên cứu khoa học về đặc tính của ngoại ký sinh trùng, môi trường sống và hiệu quả các tác động tổng hợp trong ao nuôi.

BLESSON™
ĐẶC TRỊ ĐÓNG RONG, ĐÓNG NHỚT, ĐÓNG KHÓI ĐÈN
1.   Blesson™ là gì?
Blesson™ là sản phẩm chuyên trị đóng rong của Tập đoàn Biostadt – India dựa trên các nghiên cứu khoa học về đặc tính của ngoại ký sinh trùng, môi trường sống và hiệu quả các tác động tổng hợp trong ao nuôi.
Ngoài thành phần chính là Alkyl Dimethylbenzyl Ammonium Chloride, Blesson™ được bổ sung thêm 6% chất ổn định. Các chất ổn định này có tác dụng nâng cao hiệu quả sử dụng của Blesson™ và đảm bảo an toàn cho tôm nuôi, môi trường và người sử dụng.
2.   Sự khác biệt của Blesson™ với các sản phẩm xử lý đóng rong khác?
      Tác động trực tiếp lên tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, Protozoa, Zoothamnium sp., …): Khác với các sản phẩm đang được sử dụng trong điều trị đóng rong hiện nay, Blesson™ với khả năng tác dụng bề mặt giúp tiêu diệt ngoại ký sinh gây bệnh đóng rong, làm chúng chết hoàn toàn.
o    Do tiêu diệt các tác nhân gây bệnh mà không phải là tác động làm tôm lột xác để thay đổi lớp vỏ mới chưa bị ngoại ký sinh bám nên sau khi xử lý Blesson™, tôm không lột xác ngay, các mảng bám vẫn còn trên lớp vỏ cũ nhưng dễ bong tróc hơn, tôm bơi lội linh hoạt và lột xác dễ dàng sau 2 – 3 ngày sử dụng.
o    Với phương thức tác động này, khả năng tôm tái nhiễm bị đóng rong chậm hơn và tôm khỏe hơn so với khi dùng sản phẩm kích lột.
      Hiệu quả tác động hoàn toàn:
o    Thành phần Alkyl Dimethylbenzyl Ammonium Chloride trong Blesson™ được kết hợp với các gốc hữu cơ giúp ổn định về hoạt tính và bền vững hơn với các tác động của nhiệt độ, ánh sáng, hàm lượng phù sa, … trong ao nuôi.
o    Hỗn hợp dung dịch có khả năng khuếch tán cao, có thể tác động ở mọi tầng nước, đặc biệt ở đáy ao. Đặc điểm này giúp Blesson™ có thể tác động mọi vùng trong ao nuôi nên loại trừ tác nhân gây bệnh hoàn toàn và triệt để hơn.
      Độ an toàn cao
o    Sức khỏe của tôm không bị suy yếu do không bị kích thích lột xác khi chưa đến chu kỳ hay phải chịu các tác động gây sốc của hóa chất.
o    Không gây các biến động về môi trường như hệ tảo, các chỉ số pH, kiềm, …
o    Được cho phép sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, không để lại các dư lượng độc hại.
3.   Sử dụng Blesson™ trong trường hợp nào?
      Trị các triệu chứng đóng rong, đóng nhớt và đóng khói đèn, tôm bị các sinh vật bám, …
      Kích thích tôm lột xác tự nhiên và đồng loạt khi điều kiện bất lợi cho quá trình lột xác của tôm như độ mặn cao kéo dài, độ kiềm cao quá ngưỡng cho phép, tôm khó lột xác, tôm hình thành nhiều lớp vỏ nhưng chưa lột được, …
       Phòng ngừa bệnh đóng rong trong quá trình nuôi (sử dụng định kỳ 15 ngày/lần)
4.   Các chú ý về sử dụng
      Sử dụng tốt nhất lúc sáng sớm, thời điểm sử dụng thích hợp từ  9 – 10 giờ sáng.
      Có thể tăng và giảm liều sử dụng tùy theo tình trạng ao nuôi nhưng cần có sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật tại địa phương hoặc phòng kỹ thuật của công ty Vinhthinh Biostadt (08) 3754 2464 – 335/400/141
      Kết hợp cải thiện môi trường và nền đáy ao nuôi sau khi sử dụng Blesson™ trị đóng rong trên tôm để đạt hiệu quả cao nhất.
thuysanvietnam.com.vn

Thank for sharing
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit
Share on email
Email
You may also like
Comments
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ABOUT ME
RECENT POSTS
ARCHIVES
Post by date
USEFUL LINKS

Coronavirus disease

Coronavirus disease (COVID-19) is an infectious disease caused by a newly discovered coronavirus.
Recommend!

NOTION

The all-in-one workspace for your notes, tasks, wikis, and databases
Recommend!