Vận chuyển gần 20 tấn quà Tết và hàng hóa tới các đảo thuộc Vùng E Hải quânNgày 15/1, Bộ Tư lệnh vùng E Hải quân đã tổ chức vận chuyển gần 20 tấn quà Tết và hàng hóa thiết yếu ra các đảo Thổ Chu, Hòn Khoai, Hòn Chuối, Nam Du và Hòn Đốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Nhân dịp này, đoàn đại biểu của Bộ Y tế và các tỉnh Kiên Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Kiên Giang… cũng đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân tại 23 điểm ở vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.

Chuẩn bị quà Tết gửi ra Trường Sa ( ảnh minh họa)


Trung tá Phạm Hồng Soi, Trưởng Ban Tuyên huấn Vùng E Hải quân cho biết: Ngoài số quà Tết do các tổ chức và các địa phương trao tặng cán bộ chiến sĩ và nhân dân tại các đảo, Tết Tân Mão này, Bộ Tư lệnh Vùng E Hải quân còn trích từ quỹ tăng gia sản xuất gần 630 triệu đồng hỗ trợ các đơn vị ăn Tết. Đặc biệt, đơn vị đóng tại đảo Thổ Chu, Trạm Ra đa, Lữ đoàn M27 cũng đã trích thêm từ quỹ đời sống hàng chục triệu đồng để bộ đội đón Tết đầy đủ hơn những năm trước.

Hàng hóa chở đến các đảo sẽ được Bộ Tư lệnh Vùng E Hải quân vận chuyển xong trước ngày 20/1, đồng thời đoàn công tác Vùng E Hải quân tiến hành kiểm tra tại chỗ công tác thường trực sẵn sàng đối phó với mọi tình huống của các đơn vị theo phương châm “Vui xuân mới không quên nhiệm vụ”./.
Thank for sharing
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit
Share on email
Email
You may also like
Comments
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ABOUT ME
RECENT POSTS
ARCHIVES
Post by date
USEFUL LINKS

Coronavirus disease

Coronavirus disease (COVID-19) is an infectious disease caused by a newly discovered coronavirus.
Recommend!

NOTION

The all-in-one workspace for your notes, tasks, wikis, and databases
Recommend!