Skip links

Xúc động với những trẻ em mắc bệnh tim

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng rất nhiều nghệ sĩ – Đại sứ trái tim đã luôn có mặt tham gia các hoạt động của Quỹ Hiểu về trái tim. Những chuyến đi thăm các bé bị bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện luôn khiến họ xúc động.Khi các sao Việt đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

Miss Audition 2006 Ngọc Anh không khỏi xót xa khi nhìn thấy cơ thể gầy gò, ốm yếu của em Lê Văn Tèo – một bênh nhi đã phải trải qua 2 lần phẫu thuật dù em chỉ mới 10 tuổi và cân nặng 15kg. Vừa hồi phục từ ca phẫu thuật, vẫn còn rất yếu đuối, nhưng điều đó vẫn không làm lu mờ đi ánh nhìn trong veo, tươi vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người.

Khi các sao Việt đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

Khi đến thăm hai bệnh nhi Đặng Ngọc Tuyền và Nguyễn Võ Diễm Tú, diễn viên Lê Khánh cứ quấn quýt lấy các bé, đôi mắt rưng rưng khi biết Ngọc Tuyền vừa tròn 6 tháng tuổi mà vẫn rất kiên cường vượt qua cuộc đại phẫu, còn bé Diễm Tú mới 2 tuổi nhưng đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật.

Khi các sao Việt đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

Diễn viên Anh Thư và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã đến thăm, tặng quà và động viên gia đình bé Hầu Thị Dung tại bệnh viện Nhi đồng 2 trước khi bé thực hiện cuộc đại phẫu. Đã làm mẹ, Anh Thư không khỏi xót xa khi nhìn thấy cơ thể bé nhỏ, chỉ nặng 9,8kg dù đã 4 tuổi. Cô khéo léo dỗ dành bé, chơi đùa với em. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng lại là “người cha hiền lành” trong bức tranh gia đình đầm ấm này. Anh bế bé Dung vào lòng, cho em uống sữa tận tình như một ông bố thật sự.

Khi các sao Việt đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

Cựu người mẫu Thúy Hạnh đã đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định để thăm bé Nguyễn Đặng Trí Kiệt, quê ở Đức Trọng (Lâm Đồng). Từ ngày cháu bệnh, mẹ Kiệt phải ở nhà trông con. Gia đình không có ruộng vườn, thu nhập phụ thuộc vào bố đang làm thuê được 2 triệu đồng/tháng để trang trải cho cuộc sống của 4 nhân khẩu. Thúy Hạnh cảm thấy vui lây niềm hạnh phúc của gia đình khi bé Kiệt có được trái tim khỏe mạnh.

Khi các sao Việt đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm chia sẻ cô không khỏi xót xa khi tiếp xúc với bé Nguyễn Thị Diễm Kiều, dù chỉ vừa hơn 6 tuổi, cô bé này đã phải trải qua 2 cuộc đại phẫu. Ngọc Diễm vừa trò chuyện, vừa chơi với bé, nhanh chóng thân thiết với bé bằng sự quan tâm chân thành. 

Khi các sao Việt đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

Ca sĩ Uyên Linh đã đến thăm bé Trương Thị Mỹ Linh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Gương mặt thông minh, sáng sủa, Mỹ Linh rất vui khi gặp Uyên Linh và cô ca sĩ Vietnam Idol đã xúc động khi biết dù mang trong người căn bệnh tim, gia đình khó khăn, nhưng Mỹ Linh vẫn học rất tốt, mẹ em khoe năm nào em cũng được giấy khen.Còn rất nhiều nghệ sĩ – Đại sứ trái tim đã đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim, mang lại cho các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh cuộc sống mới, tươi vui và hạnh phúc hơn. Sẽ có thêm thật nhiều trái tim bé nhỏ được kịp thời cứu sống khi tất cả chúng ta cùng chung tay chung sức. 


Chỉ một tin nhắn theo cú pháp HVTT gửi 1404 là bạn đã đóng góp 8.000 đồng. Bạn hãy yên tâm là toàn bộ số tiền thu được qua đầu số 1404 đều được sử dụng cho các hoạt động xã hội của Quỹ Hiểu về trái tim với sự kiểm toán của công ty kiểm toán hàng đầu KPMG.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.